• makeupvenus
  • Thẩm mỹ 1
  • Thẩm mỹ 2
  • Thẩm mỹ 3

Về Venus

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP VENUS

Chào mừng bạn đến Venus School of Beauty và Make-up, một học viện học lâu đời và quốc tế tôn kính có trụ sở tại trung tâm TPHCM.

Đây tại Venus  School of Beauty và Make-up chúng tôi cống hiến để cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới thông qua liệu pháp làm đẹp thông tin và hấp dẫn và make-up nghệ thuật, dạy trang điểm cô dâu các khóa học. Tiêu chuẩn cao của chúng tôi giảng dạy bởi chuyên  viên hàng đầu make-up quốc tế và các chuyên gia trị liệu làm đẹp, đảm bảo kiến thức và đào tạo mà bạn nhận được sẽ vô cùng dễ hiểu và vô giá cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Chúng tôi rất vui mừng được đào tạo , dạy trang điểm chuyên nghiệp  có uy tín và trình độ quốc tế công nhận cho học viên của chúng tôi người đi du lịch không chỉ đến từ Anh, Mỹ cũng như tất cả các nơi trên thế giới. Và với các khóa học toàn thời gian, bán thời gian, cuối tuần hoặc vào buổi tối bắt đầu từ thời điểm khác nhau trong suốt năm học, chúng tôi cung cấp một cái gì đó để phù hợp với mọi phong cách.dạy trang điểm cô dâu với phong cách hiện đại , cổ điển , dạy trang điểm chuyên nghiệp với phong cách nghệ thuật cao

  

Cơ sở mới tuyệt vời của chúng tôi nằm ở 1168/46 Trường Sa - Phường 13-  Quận Phú Nhuận, TP.HCM nâng cao trường để trở thành thành lập vẻ đẹp độc lập lớn nhất ở Việt Nam. Phòng đào tạo sáng và rộng rãi của chúng tôi và ấm áp, khu vực thư giãn thân thiện tạo ra một môi trường học tập hiệu quả, trong khi thẩm mỹ viện hoạt động đầy đủ của chúng tôi và dạy trang điểm cô dâu là cách hoàn hảo để trải nghiệm một môi trường nghệ thuật  làm việc thực tế.

  

Mặc dù độc lập, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các thương hiệu hàng đầu, cho phép chúng tôi làm việc với sản phẩm từ các hãng thời trang quốc tế hàng đầu cũng như các công nghệ điều trị làm đẹp mới nhất và thiết bị. Kết nối chặt chẽ của chúng tôi trong ngành công nghiệp cũng có nghĩa là một khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nộp đơn xin việc, chúng tôi cung cấp các cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời có thể là trên tàu du lịch, trong các spa, câu lạc bộ sức khỏe và các cửa hàng có uy tín và khách sạn.

♥ CÁC KHOÁ HỌC CẤP TỐC DÀNH CHO HỌC VIÊN SẮP ĐI NƯỚC NGOÀI, VIỆT KIỀU VỀ NƯỚC, HỌC VIÊN MỞ TIỆM... (HỌC PHÍ KHÔNG THAY ĐỔI)

 Thời gian học: Linh hoạt theo từng thời gian của mỗi học viên

- Từ 9h00 - 18h00 (Hàng ngày)

- Thứ hai - Thứ bảy (Hàng Tuần) 

Bạn muốn mình có một tay nghề vững chắc? Trở thành một chuyên viên thẩm mỹ lành nghề? Một chuyên viên Make Up chuyên nghiệp? Hãy gọi cho chúng tôi, Trung tâm đào tạo dạy nghề Vénus sẽ giúp bạn thực hiện những mong ước trên..

• QUYỀN LỢI DÀNH RIÊNG CHO HỌC VIÊN THAM GIA HỌC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO  VENUS:

1/ Tham gia các khoá học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp tại trường thẩm mỹ Venus các bạn sẽ được học tại một môi trường hiện đại nhất với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và tận tình nhất sẽ mang đến cho bạn một tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn nhất. Trường đào tạo nghề Thẩm mỹ chuyên nghiệp Venus tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn

• BẰNG CẤP ĐẠT ĐƯỢC:

1/ Chứng chỉ tốt nghiệp nghề Thẩm Mỹ chuyên nghiệp...

- Sau khi kết thúc khoá học chuyên nghiệp. Học viên được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn quốc. Bạn có thể làm việc tại các trung tâm làm đẹp, mở một Salon cho riêng mình hoặc có thể tự làm đẹp cho mình một cách khoa học nhất.

2/ Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn lấy lương tâm làm đầu sẽ hướng dẫn kèm sát theo từng khả năng của học viên, phương pháp chuyên nghiệp dễ hiểu, nhiệt tình giảng dạy cho đến khi thành thạo ra nghề.

3/ Trong suốt quá trình học tại trường Thẩm Mỹ Venus học viên sẽ đc học lý thuyết & thực hành ngay trên người thật ngay tại lớp trong suốt quá trình học nên ra nghề rất giỏi & tự tin trong nghề.

4/ Môi trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học những cái mới nhất trong nghành nghề thẩm mỹ. Phòng học có máy lạnh thoáng mát rộng rãi, sạch sẽ vệ sinh thoải mái.

 

--------------------------------------------------#####-----------------------------------------------------------

Để tư vấn & đặt lịch, các bạn vui lòng liên hệ:

Hotline : 0903 332 789 - 0936 177 778

Inpox fanpage

Email : tuyen1405@makeupvenus.com  

Địa Chỉ : 51 Trần Khánh Dư - Phường Tân Định - Q1 - TP.HCM

* Thời gian mở khoá học & nhập học mỗi ngày trong tuần

- Từ 10h00 - 17h00 (Hàng ngày)

- Thứ hai - Thứ bảy (Hàng Tuần)

 

 

 

Các bài khác