• makeupvenus
  • Thẩm mỹ 1
  • Thẩm mỹ 2
  • Thẩm mỹ 3

Về Venus

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP VENUS

  

Chào mừng bạn đến Venus School of Beauty và Make-up, một học viện học lâu đời và quốc tế tôn kính có trụ sở tại trung tâm TPHCM.

 

Đây tại Venus  School of Beauty và Make-up chúng tôi cống hiến để cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới thông qua liệu pháp làm đẹp thông tin và hấp dẫn và make-up nghệ thuật,dạy trang điểm cô dâu các khóa học. Tiêu chuẩn cao của chúng tôi giảng dạy bởi chuyên  viên hàng đầu make-up quốc tế và các chuyên gia trị liệu làm đẹp, đảm bảo kiến thức và đào tạo mà bạn nhận được sẽ vô cùng dễ hiểu và vô giá cho sự nghiệp tương lai của bạn.

 

Chúng tôi rất vui mừng được đào tạo , dạy trang điểm chuyên nghiệp  có uy tín và trình độ quốc tế công nhận  cho học viên của chúng tôi người đi du lịch không chỉ đến từ Anh, mỹ cũng nhưng tất cả các nơi trên thế giới. Và với các khóa học toàn thời gian, bán thời gian, cuối tuần hoặc vào buổi tối bắt đầu từ thời điểm khác nhau trong suốt năm học, chúng tôi cung cấp một cái gì đó để phù hợp với mọi phong cách.dạy trang điểm cô dâu với phong cách hiện đại , cổ điển , dạy trang điểm chuyên nghiệp với phong cách nghệ thuật cao

  

Cơ sở mới tuyệt vời của chúng tôi nằm ở 1168/46 Trường Sa, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM nâng cao trường để trở thành thành lập vẻ đẹp độc lập lớn nhất ở Việt Nam. Phòng đào tạo sáng và rộng rãi của chúng tôi và ấm áp, khu vực thư giãn thân thiện tạo ra một môi trường học tập hiệu quả, trong khi thẩm mỹ viện hoạt động đầy đủ của chúng tôi và dạy trang điểm cô dâu là cách hoàn hảo để trải nghiệm một môi trường nghệ thuật  làm việc thực tế.

  

Mặc dù độc lập, chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với các thương hiệu hàng đầu, cho phép chúng tôi làm việc với sản phẩm từ các hãng thời trang quốc tế hàng đầu cũng như các công nghệ điều trị làm đẹp mới nhất và thiết bị. Kết nối chặt chẽ của chúng tôi trong ngành công nghiệp cũng có nghĩa là một khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nộp đơn xin việc, chúng tôi cung cấp các cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời có thể là trên tàu du lịch, trong các spa, câu lạc bộ sức khỏe và các cửa hàng có uy tín và khách sạn.

  

Mở cửa từ 9h – 19h30 từ thứ 2 đến thứ bảy hàng tuần 

 

CÓ KHÓA CẤP TỐC CHO NGƯỜI SẮP ĐI NƯỚC NGOÀI HOẶC VIỆT KIỀU 

 

Bạn muốn mình có một tay nghề vững chắc? Trở thành một chuyên viên thẩm mỹ lành nghề? Một chuyên viên Make Up chuyên nghiệp? Hãy gọi cho chúng tôi, Trung tâm đào tạo dạy nghề Vénus sẽ giúp bạn thực hiện những mong ước trên..

 

 

Các bài khác